Hướng dẫn cách lắp đặt camera hành trình ô tô cực đơn giản

Mua hàng gọi: 0974.66.3428 * Hỗ trợ: 0923.666.123

Hướng dẫn cách lắp đặt camera hành trình ô tô cực đơn giản

Camera Hành Trình Nguyễn Hùng 4 năm trước 6671 lượt xem

Camera hành trình hiện nay là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc hành trình của chúng ta.Nó luôn mang lại cho chúng ta sự an toàn nhất khi tham gia giao thông.Để lựa chọn được chiếc camera hành trình đúng theo ý thích của mình rồi nhưng để lắp đặt chiếc camera này như thế nào cho chính xác và phù hợp nhất là một điều mà các bạn đang không biết làm như thế nào. Sau đây camera hành trình Nguyễn Hùng xin chia sẻ cho các bạn cách lắp đặt camera hành trình đơn giản,gọn gàng và nhanh nhất.

Bước 1: Chọn vị trí phù hợp để lắp camera

cach- lap-dat-camera-hanh-trinh

Một vị trí tốt nhất để lắp đặt chiếc camera là vị trí dưới gương chiếu hậu và cách gương chiếu hậu khoảng 7cm.Đây là vị trí tốt nhất để các bạn thuận lợi theo dõi hình ảnh và có được góc quay toàn diện nhất.

Bước 2: Cố định giá đỡ camera hành trình

Sau khi xác định được vị trí tốt nhất lắp camera hành tình thì các bạn dùng miếng vải lau thật sạch vị trí đó rồi tiến hành gắn giá đỡ camera lên vị trí đó (lưu ý đóng khóa gài sau khi gắn) và kiểm tra lại xem đã thật sự chắc chắn hay chưa tránh trường hợp camera bị rơi trong quá trình di chuyển.

Bước 3: Tiến hành đi & dấu dây nguồn camera

cach- lap- dat- camera-hanh-trinh-nhanh-nhat

Các bạn bắt đầu dấu dây ở vị trí bọc nhựa với nóc xe.các bạn dấu thật kín và chặt chẽ để dây được gon gàng và kín đáo Tiếp theo tiến hành dấu dây ở vị trí phần đệm cửa:dấu dây ở phần cao su đệm cửa nếu là nhựa cứng thì các bạn bóc ra và sau đó dấu dây vào trong và định vị chặt lại Sau khi dấu ở phần đệm cửa các bạn tiến hành dấu dây còn lại dưới đệm để chân tùy theo chiều dài còn lại của dây sạc đến ổ CDigar.Dấu dây xong các bạn buộc dây lại dưới chỗ chân ga và cố định lại cho chắc chắn.

Bước 4: Lắp camera quay sau và camera lùi (nếu có)

- Với camera chỉ ghi hình phía sau: các bước lắp camera phụ các bạn cũng lắp đặt như camera chính phía trước. Sau khi đi đến kính sau của ô tô bạn cũng gắn camera phụ như camera chính sau đó buộc gọn dây lại để sau xe cho gọn gàng

- Với camera lùi: việc lắp đặt này có vẻ phức tạp hơn, bạn có thể gọi cho đơn vị phân phối để họ hỗ trợ hướng dẫn bạn trực tiếp.

Bước 5: Cài đặt, điều chỉnh thông số camerra hành trình

- Cần tiến hành lắp thẻ nhớ và cài đặt kiểm tra camera ,rồi các bạn điều chỉnh camera sao cho góc quay hợp lý nhất

- Cài đặt thông số phù hợp với nhu cầu của bạn, có thể nhờ tư vấn của các đơn vị phân phối camera

Bước 6:chạy thử ô tô và kiểm tra hình ảnh video

Sau khi tiến hành lắp đặt camera xong các bạn nên kiểm tra lại quá trình mình vừa làm xem có sai sót gì không
Trên đây là những bước cơ bản nhất để các bạn có thể áp dụng để lắp đặt cho ô tô của mình một chiếc camera hành trình tốt nhất và phù hợp nhất.Với những gì chúng tôi vừa chia sẻ các bạn có thể dễ dàng lắp đặt chiếc camera hành trình mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.
 

>Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm:Camera hành trình vietmap G79

Bài viết được viết bởi: Camera Hành Trình Nguyễn Hùng
Chúc các bạn thành công!

Tin khác:

- Camera hành trình X3000 GPS tích hợp 2 camera cao cấp

6671 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tư vấn FB