Siêu xe "Thần Gió"Pagani Huayra Dinastia tại Trung Quốc

Mua hàng gọi: 0974.66.3428 * Hỗ trợ: 0923.666.123

Siêu xe "Thần Gió"Pagani Huayra Dinastia tại Trung Quốc

Camera Hành Trình Nguyễn Hùng 4 năm trước 1037 lượt xem

Ở Trung Quốc vừa xuất hiện đại lý đầu tiên Pagani và nhân sự kiện này thì hãng Pagani giới thiệu đến thi trường Trung Quốc một trong ba sản phẩm giới hạn đặc biệt của hãng xe nổi tiếng Italy này. Được gọi là "thần gió" Pagani Huayra Dinastia được thiết kế nổi bật với màu xanh chủ đề hình rồng nổi bật trên chắn bùn trước và trang trí thêm hình cờ nước Italy trên nắp ca pô tại Trung Quốc.

Sieu- xe-Pagani-Huayra-Dinastia

Ở Trung Quốc thì thần gió được thiết kê với màu dương xanh chủ đạo hình rồng màu trắng trong chắn bùn trước và trang trí thêm họa tiết màu cờ nước Ý trong khắp nội thất ô tô.Với thiết kế hình rồng như vậy thể hiện cho sức mạnh và quyền lực của người của người Trung Quốc nó riêng và người châu Á nói chung.

dong-co-Sieu- xe-Pagani-Huayra-Dinastia

Thiết kế phần thân của Dinastia được làm bằng các sợi carbon ,công suất 700 mã lực,mômen soắn cực đại 1000Nm,trọng lượng xe 1350 kg.Tăng tốc cực nhanh từ 0 -100km chỉ trong vòng 3,3 giây và đạt tốc độ tối đa 370km.Đây là một tốc độ cực nhanh cho một chiếc siêu xe như vậy. Và còn lại là hai bản màu đỏ và màu vàng cực ngầu và chất.Và giá xe của chiếc siêu xe này là cực cao 4.58 triệu USD.
 Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.
 Bài viết được tham khảo từ nguồn: vnexpress.vn
 Mời các bạn cùng xem thêm: Camera hành trình ô tô

Tin khác:

- Siêu xe ô tô lamboghini Huracan LP610-4 thứ 6 có mặt tại Việt Nam

- Thông số ấn tượng về camera hành trình F500G thương hiệu HP

1037 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tư vấn FB